Phân loại và chức năng của máy uốn ống

Là đại diện phân phối thiết bị dụng cụ thủy lực của nhiều hãng thủy lực lớn nhỏ trên thế giới như OPT/Taiwan, TLP/China, KORT/Taiwan...Vhcorp cung cấp cho thị trường ngày càng nhiều công cụ để hỗ trợ cho việc thi công và sản xuất được hiệu quả hơn. Một trong những dòng sản phẩm tin dùng đó là máy uốn ống.
Máy uốn ống được chia thành 3 loại chính đó là Máy uốn ống thủy lực, máy uốn ống bằng điện và vam uốn ống bằng tay.
Máy uốn ống thủy lực là dụng cụ chuyên uốn ống sắt, thép, inox thành những đường cong khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người dùng. Hoạt động dựa vào sự kết hợp giữa hệ thống xylanh thủy lực và khuôn uốn nên các thao tác sử dụng của dòng máy uốn ống này khá đơn giản. Một trong những mã sản phẩm tiêu biểu của dòng này là Máy uốn ống thủy lực HHW-2J.
Máy uốn ống thủy lực TLP HHW-2J là dòng máy uốn ống thủy lực bằng tay sử dụng hệ thống thủy lực gắn trực tiếp với đầu uốn. Hệ thống thủy lực bao gồm khoang chứa dầu, xilanh thủy lực và tay bơm. Máy có hệ thống giá đỡ với ba chân chắc chắn giúp quá trình vận hành không bị trượt. Máy uốn ống HHW-2J này có công suất làm việc mạnh mẽ, với lực ép 13 tấn chuyên dùng uốn ống sắt thép, inox có độ dày từ 2.75 - 4.5mm và kích thước Ø21.3 - Ø60mm

Hình ảnh: Máy uốn ống thủy lực HHW-2J

Máy uốn ống bằng điện là loại chuyên sử dụng động cơ điện công suất cao để uốn các loại sắt thép, inox dạng ống tròn hoặc ống vuông hoặc ống chữ nhật. 
Máy uốn ống 3 trục HHW-76B là đại diện cho dòng máy uốn ống bằng điện này chuyên sử dụng cho các loại ống tròn có đường kính 16, 19, 22, 25, 32, 38,51, 63, 76mm và ống vuông hoặc chữ nhật có cạnh lớn 16, 19, 22, 25, 30, 38, 40, 50mm; độ dày ống uốn được 0.5 - 2.0mm. Máy HHW-76B này sử dụng động cơ điện làm quay 3 trục ru tô giúp việc uốn ống được nhanh, thành phẩm ống uốn có dạng vòng cung trơn tròn, đạt chất lượng cao. Có thể gọi HHW-76B là máy uốn ống đa năng vì có thể uốn các loại ống với nhiều size kích thước khác nhau.


Hình ảnh: Máy uốn ống bằng điện HHW-76B

Ngoài ra, còn có Vam uốn ống bằng tay như HHW-22, HHW-22A chuyên dùng uốn các loại ống đồng mỏng kích thước bé <= 1mm và mềm như ống nhôm, ống đồng sử dụng trong các dàn lạnh của tủ lạnh, điều hoa, hệ thống làm lạnh khác. Bộ dụng cụ bao gồm 1 cần tăng lực và 7 đai uốn đi kèm tương ứng với các size ống 6, 8, 10, 12, 16, 19, 22mm và một cần gạt giữ 2 đầu đoạn ống uốn trong quá trình uốn,
Liên hệ với chúng tôi 0963.032.871 để được tư vấn hỗ trợ và nhận báo giá tốt nhất. Quý khách hàng cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng tại 261B đường Bờ sông, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội để check và test máy trực tiếp.

Bài viết khác
Danh mục sản phẩm
Support 24/7