Máy gia công thanh cái nhập khẩu

Nói về các ngành điện, ngành công nghiệp nặng, ngành cơ khí chế tạo ở Việt Nam không thể không nhắc đến Máy gia công thanh cái - một trong những công cụ hữu dụng nhất. Sở hữu toàn bộ ba chức năng Đột - Cắt - Uốn được tích hợp sẵn với nhau trên một khối hoạt động thống nhất, máy gia công thanh cái mang lại thuận tiện cho các kỹ sư cơ khí khi thao tác. Hơn nữa, máy được nhập khẩu trực tiếp chính hãng TLP/CHINA chất lượng cao với giá ưu đãi.

>>> Xem thêm:  quạt công nghiệp chính hãng, máy làm mát không khí. Đặt biệt sản phẩm máy làm mát không khí được nhập khẩu nguyên chiếc từ ấn độ.Công ty TNHH thương mại đầu tư XNK V&H chúng tôi chuyên nhập khẩu và cung cấp ra thị trường 2 mã may gia cong thanh cai thông dụng nhất. Đó là:

 
Máy gia công thanh cái HHM-200H là mã máy được tích hợp từ những đầu đột, đầu cắt, đầu uốn có kích thước lớn như Đầu đột lỗ thủy lực HHM-70, đầu cắt thanh cái HHM-200Q, đầu uốn thanh cái HHM-200W chuyên dùng cho các loại thanh cái đồng dày 12mm với lực áp dụng  20 tấn, Đột lỗ có 4 size khuôn đột đi kèm Φ3/8"(11.1mm), Φ1/2"(14.3mm), Φ5/8"(17.5mm), Φ3/4(20.6mm) cũng có thể thay thế bằng các size khuôn đột khác để phù hợp hơn cho việc sử dụng.
Hình ảnh: Máy gia công thanh cái HHM-200H
Máy gia công thanh cái HHM-150H là sản phẩm có cùng cấu tạo và chức năng như máy HHM-200H, tuy nhiên có kích thước nhỏ hơn và chuyên sử dụng cho thanh cái đồng dày 10mm với lực 16 tấn. 
Hình ảnh: Máy gia công thanh cái HHM-150H
Ngoài ra, Quý khách hàng cũng có thể mua các phần của máy gia công thanh cái  như đầu đột, đầu cắt, đầu uốn và máy bơm điện thủy lực rời để về tự chế, tuy nhiên thì không được chắc chắn và thuận tiện như mua trọn bộ.
Bên cạnh các thiết bị thủy lực lớn như may gia cong thanh cai, Vhcorp còn cung cấp  các dụng cụ thủy lực, dụng cụ cầm tay khác như kìm ép cos, cắt cáp, dụng cụ bóc tách vỏ cáp điện... Liên hệ với chúng tôi 0963.032.871 để được hỗ trợ tốt nhất.
Bài viết khác
Danh mục sản phẩm
Support 24/7