Có nên mua nguồn thủy lực áp cao cũ hay không - LH 0977 282 672

Trang bị hạ tầng máy móc thiết bị là công tác vô cùng quan trọng đối với bất cứ đơn vị nào. Và tất nhiên, đây cũng là một trong những vấn đề đau đầu nhất đối với nhà quản lý. Bởi lẽ chi phí cho hoạt động đầu tư này không hề nhỏ.

Trong số tất cả các thiết bị hỗ trợ hiện nay. Nguồn thủy lực áp cao là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với rất nhiều đơn vị. Tuy nhiên, giá thành của các sản phẩm chính hãng nguyên đai nguyên kiện không hề rẻ. Nhất là các loại thiết bị nhập từ Nhật Bản như nguồn thủy lực áp cao Izumi. Điều này trở thành nhược điểm lớn của các doanh nghiệp vừa nhỏ. Những đơn vị có nguồn ngân sách eo hẹp. Chính vì thế, việc cân nhắc tìm một giải pháp tiết kiệm hơn được đưa ra. Điển hình như việc chọn mua lại nguồn thủy lực áp cao cũ với giá thành tốt hơn.

Đây chắc hẳn là một quyết định có phần dễ dàng hơn. Khi mà chúng ta rút bớt được một khoản không nhỏ khi đầu tư hạ tầng. Tuy nhiên, thực tế thì liệu việc mua nguồn thủy lực áp cũ có thật sự tốt hay không?

Đọc thêm: Giá nguồn thủy lực áp cao TLP chính hãng?

nguồn thủy lực áp cao cũ

Đặc điểm của nguồn thủy lực áp cao cũ

Sản phẩm nguồn thủy lực áp cao cũ đang được bán phổ biến trên thị trường Việt Nam có 2 loại:

+ Một là, sản phẩm hàng bãi của Nhật được các đơn vị phân phối nhập về Việt Nam để bán

+ Hai là, sản phẩm cũ của các doanh nghiệp trong nước có nhu cầu thanh lý, sang nhượng lại khi giải thể hoặc thay mới thiết bị

Trong 2 lựa chọn trên, chúng có sự cạnh tranh khá tương đồng. Một số các đơn vị thiên về hàng Nhật bởi chất lượng đảm bảo. Nên quyết định mua nguồn thủy lực áp cao hàng Nhật bãi về sử dụng. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng mức giá hàng bãi vẫn khá cao. Thay vì thế, nên quyết định mua sản phẩm cũ của các đơn vị trong nước. Song dù là sản phẩm loại nào, thì chúng vẫn có đặc điểm chung như:

+ Khách hàng không thể kiểm tra chất lượng theo các tiêu chuẩn hàng chính hãng, nguyên đai kiện

+ Hầu như đều là sản phẩm không còn hạn bảo hành của nhà sản xuất

+ Máy có tình trạng hao mòn, thậm chí từng hư hại, sửa chữa thay thế linh kiện, bộ phận nào đó

+ Các nguy cơ khi tìm mua nguồn thủy lực áp cao hàng Nhật bãi, hàng cũ tiềm ẩn mà chúng ta không lường hết được

+ Giá thành rẻ hơn so với việc mua máy mới 100%

Đọc thêm: Giá bán nguồn thủy lực áp cao Izumi chính hãng

nguồn thủy lực áp cao cũ

Có nên mua nguồn thủy lực áp cao cũ không?

Với những thông tin trên, hẳn là đã có ít nhiều băn khoăn được đặt ra. Song chúng ta cũng không nên vội vàng đưa ra kết luận. Bởi lẽ, tùy trường hợp mà đơn vị bạn mới có thể cân nhắc chính xác được lựa chọn của mình.

Trong thực tế, với sự cạnh tranh về giá cả do hàng cũ mang đến. Đối với các đơn vị ngân sách eo hẹp thì chắc chắn đây là lựa chọn tối ưu nhất. Tuy nhiên, chúng ta chỉ thật sự nên mua loại thiết bị đó khi mà:

+ Là hàng mua lại của người quen nên chắc chắn được chất lượng, khả năng vận hành thực tế của máy

+ Mua hàng bãi tại địa chỉ cung cấp uy tín, có bảo hành của đơn vị cung cấp

+ Giá thành máy hợp lý, bằng khoảng 60 - 80% máy mới. Nếu giá quá cao thì không nên mua vì khác gì bạn mua hàng mới. Ngược lại nếu giá quá thấp thì hãy cẩn trọng. Vì có thể sản phẩm đã quá cũ nát, sẽ chẳng dùng được bao lâu.

+ Chạy thử thấy máy khá ổn định, không có hiện tượng lạ: tiếng kêu, mùi khét, nóng máy,...

Nếu thiết bị mà bạn đang xem xét có thể đáp ứng các điều kiện trên. Bạn có thể cân nhắc để mua về. Song nếu chúng vẫn khiến chúng ta hoài nghi về chất lượng, hãy nên từ chối. Thay vào đó, tìm kiếm một sự lựa chọn ở đơn vị khác để cảm thấy an tâm hơn.

 

 

 

Danh mục sản phẩm
Support 24/7