Tay bơm thủy lực

Tay bơm thủy lực là gì? Có những loại bơm tay thủy lực nào? Ứng dụng của bơm tay thủy lực vào trong cuộc sống ra sao? Mua bơm tay thủy lực ở đâu thì tốt? Đó là những câu hỏi mà được rất nhiều người quan tâm. Bài viết sau chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Bơm tay thủy lực là gì? 

Nguyên lý hoạt động của bơm tay thủy lực một chiều dựa trên nguyên lý chung nhờ việc biến đổi cơ năng thành năng lượng thủy lực. Được hút và tải vào bồn nén, dầu thủy lực được chứa trong bể lúc này nhờ được tích lũy năng lượng áp suất từ trước sẽ được truyền tới các phần tử trong hệ thống giúp động cơ chuyển động.

  • Bơm tay thủy lực 2 chiều

Bơm tay thủy lực 2 chiều được trang bị hai đường ống kết nối giúp hồi dầu nhanh hơn bơm tay thủy lực 1 chiều. Còn về nguyên lý hoạt động thì nó không khác gì so với bơm tay thủy lực 1 chiều.Nguyên lý hoạt động của bơm tay thủy lực một chiều dựa trên nguyên lý chung nhờ việc biến đổi cơ năng thành năng lượng thủy lực. Được hút và tải vào bồn nén, dầu thủy lực được chứa trong bể lúc này nhờ được tích lũy năng lượng áp suất từ trước sẽ được truyền tới các phần tử trong hệ thống giúp động cơ chuyển động.

Ứng dụng của bơm tay thủy lực

  • Bơm tay thủy lực kết hợp với kích thủy lực

Bơm tay thủy lực với kích thủy lực là sự kết hợp tuyệt vời trong việc nâng hạ những vật có trọng lượng lớn lên đến hàng chục, hàng trăm tấn mà con người không thể nâng được như khối kim loại lớn, ô tô,...

  • Bơm tay thủy lực kết hợp với đầu bấm cos

Đầu bấm Cos là dụng cụ ép đầu cos điện với thiết kế đơn giản và kích thước khoảng 16-300mm2 bằng lực ép 11 tấn và hành trình 20mm. Do cấu tạo đơn giản nên muốn đầu bấm cos vận hành được thì rất cần sự hỗ trợ của bơm tay thủy lực. Việc kết hợp 2 dụng cụ với nhau sẽ giúp giảm chi phí đầu tư cũng như công việc trở nên năng suất hơn.

  • Bơm tay thủy lực kết hợp với máy uốn thanh cái

Máy uốn thanh cái là thiết bị rời nên muốn nó có thể hoạt động được hiệu quả thì chúng ta cần kết hợp nó với những thiết bị khác. Máy uốn thanh cái cùng bơm tay thủy lực là sự kết hợp tuyệt vời để tạo thành bộ nguồn hoàn chỉnh

Khi nào nên dùng bơm tay thủy lực

  • Khi công việc nhiều và yêu cầu phải sử dụng liên tục thì chúng ta nên lựa chọn bơm tay thủy lực để tránh hao tổn sức lực khi làm việc.
  • Bơm tay thủy lực phù hợp với những công việc có thể vận hành tại chỗ. Do có thể hoạt động không cần phụ thuộc vào nguồn điện nên bơm tay thủy lực có thể sử dụng linh hoạt ở cả những nơi không sẵn nguồn điện như công trường thi công.
  • Do vận hành thủ công nên bơm tay thủy lực sẽ phát huy tối đa tác dụng nếu người sử dụng có thể dễ dàng thao tác trơn tru trên chúng.
  • Phù hợp với nhiều đối tượng người dùng nhờ giá thành rẻ. 

Mua bơm tay thủy lực tại Vhcorp

VHCORP CO.,LTD. Là công ty phân phối chính thức các thiết bị dụng cụ thủy lực, tay bơm thủy lực hãng (TLP) Tại việt  nam  và Là nhà phân phối các sản phẩm thiết bị thủy lực, thiết bị công nghiệp lớn nhất lại việt nam Đại diện phân phối các dụng cụ thủy lực của KLAUKE, IZUMI, OPT, TLP, TAC...nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

 VHCORP CO.,LTD địa chỉ tin cậy mua tay bơm thủy lực

Khách hàng chính là giá trị cốt lõi của chúng tôi vậy nên chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích cũng như luôn thấu hiểu khách hàng từ đó không ngừng đưa ra những giải pháp để công ty hoàn thiện hơn.

Trên đây là một số thông tin về bơm tay thủy lực. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé!

Danh mục sản phẩm
Support 24/7