Kìm cắt cáp nhập khẩu chính hãng

Bạn đang muốn sở hữu cho công trình của mình chiếc kìm cắt cáp thủy lực? Bạn đã tìm đúng địa chỉ cung cấp sản phẩm kìm cắt cáp chất lượng mà giá tốt nhất chưa? Hãy chọn chúng tôi, Thủy lực vh- VHCORP là đại diện phân phối độc quyền các thiết bị thủy lực, dụng cụ cầm tay, dụng cụ đóng đai, đóng gói,... nhập khẩu từ các hãng sản xuất nổi tiếng. Trải qua nhiều năm hình thành phát triển, Vhcorp đã định vị tốt thương hiệu của mình trong tâm trí khách hàng với những sản phẩm nhập khẩu chính hãng chất lượng cao, giá tốt nhất thị trường và được họ rất tin tưởng và yên tâm sử dụng sản phẩm. Kìm cắt cáp thủy lực là mặt hàng chủ đạo mà chúng tôi cung cấp, được nhập khẩu từ các hãng TLP, OPT, IZUMI, TAC,... với các mã hàng đa dạng đáp ứng được nhiều nhu cầu khách hàng.

Một số thông tin về kìm cắt cáp Vhcorp cung cấp:

Kìm cắt cáp thủy lực là dụng cụ dùng để cắt đứt các loại dây cáp bền chặt được bện từ nhiều sợi cáp nhỏ li ti khác nhau bằng kim loại. Các chuyên gia nước ngoài đã chế tạo ra dụng cụ này với lưỡi dao sắc bén sử dụng cùng 1 lực tác động khá lớn để dùng cắt các dây cáp từ lớn đến nhỏ, kể cả các loại dây cáp dù là cứng đầu nhất. Dựa vào đặc tính sử dụng kìm cắt cáp được chia thành các loại sau:

  • Kìm cắt cáp thủy lực loại cơloại này sử dụng khá đơn giản, giá thành rẻ  thường dùng cắt cáp điện Nhôm Đồng và Cáp thép Acsr sử dụng cơ cấu tăng lực kiểu cộng lực hoặc Kiểu bánh cóc rất thuận tiện nhưng phải dựa chủ yếu vào sức người.
  • Kìm cắt cáp được tích hợp sẵn hệ thống thủy lực loại này có cấu tạo cũng khá đơn giản gồm đầu cắt với lưỡi dao được làm bằng thép sắc bén, sáng bóng và bơm thủy lực được tích hợp sẵn trên thân kìm, được sử dụng nhiều để cắt những loại cáp nhỏ và mềm dễ dàng mà không tốn sức người.
  • Kìm cắt cáp thủy lực sử dụng bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực: thực chất đây là đầu cắt thủy lực có công suất lớn sử dụng kết hợp với bơm thủy lực rời để cắt được nhiều loại dây cáp khác nhau chủ yếu các loại có kích thước lớn hoặc cứng.

 


Kìm cắt cáp là dụng cụ có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng, đem lại hiệu quả công việc cao trong việc thi công đường cáp. Một chiếc kìm cắp cáp thường có trọng lượng nhẹ giúp dễ dàng di chuyển sử dụng trong thi công lưới điện. Để lựa chọn được 1 chiếc kìm cắt cáp phù hợp bạn nên quan tâm đến các yếu tố: đường kính dây cáp tối đaloại chất liệu cáp cần cắt, địa điểm cắt cáp,...Yếu tố đầu tiên là đường kính dây cáp tối đa. Mỗi mã kìm cắt cáp đều có thông số làm việc chuẩn riêng nên bạn cần xác định được đường kính cáp muốn cắt để lựa chọn mã kìm phù hợp. Yếu tố tiếp theo là loại cáp mà bạn muốn cắt là gì, mỗi mã kìm đều được thiết kế lưỡi cắt có khả năng cắt cáp khác nhau nếu lưỡi cắt cáp mềm nhôm, đồng mà bạn cắt thép cứng lưỡi cắt sẽ bị mẻ và không sử dụng được. Yếu tố nữa là nơi bạn thi công cắt cáp, nếu bạn thi công đường cáp trên cao đòi hỏi phải thao tác nhanh chóng bạn nên chọn chiếc kìm cắt cáp hoạt động bằng hệ thống thủy lực để công việc an toàn hơn, còn nếu bạn cắt cáp dưới mặt phẳng với những loại cáp mềm bạn nên sử dụng các mã cáp cơ để tiết kiệm chi phí.

 

 

 

Vhcorp hiện đang cung cấp rất nhiều mã kìm cắt cáp thủy lực đáp ứng tối ưu nhu cầu khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ và chứng nhận chất lượng, bảo hành theo đúng quy định nhà sản xuất, dịch vụ tư vấn , vận chuyển chuyên nghiệp, hình thức thanh toán linh hoạt. Qúy khách vui lòng truy cập http://vhcorp.com.vn/may-kim-ep-cos-thuy-luc-pr41.html để biết thêm thông tin về sản phẩm hoặc gọi ngay cho chúng tôi 0903.252.672 để được tư vấn trực tiếp và nhận báo giá tốt nhất.

Bài viết khác
Danh mục sản phẩm
Support 24/7