Kìm bấm cos nhập khẩu chất lượng cao

>>> Tham khảo thêm:  quạt công nghiệp chính hãng, máy làm mát không khí. Đặt biệt sản phẩm máy làm mát không khí được nhập khẩu nguyên chiếc từ ấn độ.>>> Tham khảo thêm:  quạt công nghiệp chính hãng, máy làm mát không khí. Đặt biệt sản phẩm máy làm mát không khí được nhập khẩu nguyên chiếc từ ấn độ.

Kìm bấm cos thủy lực là dụng cụ thủy lực chuyên dùng để bấm đầu cos điện với dây cáp giữ cho chúng dính chặt vào nhau tạo thành mối ghép vững chắc, an toàn cao trong thi công. Ngoài ra,  nhờ sự kết hợp với hệ thống thủy lực mà chúng có khả năng ép chặt các loại đầu cáp lớn mà việc sử dụng kìm bằng cơ tay khó có thể thực hiện được.
Vậy, Mua Kìm bấm cos thủy lực ở đâu chất lượng cao mà giá tốt nhất?
Để trả lời cho câu hỏi trên, Chúng ta đến thăm showroom của Công ty TNHH thương mại đầu tư XNK V&H tại 261B đường Bờ sông, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Với rất nhiều thiết bị và dụng cụ thủy lực khác nhau được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như OPT/Taiwan, TLP/China, KORT/Taiwan, TAC/Taiwan...Vhcorp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Quý khách hàng về thiết bị Thủy lực nói chung và các loại Kìm bấm cos nói riêng.
Hình ảnh tại showroom công ty V&H
Ngoài loại Kìm bấm cos thủy lực được nhắc đến ở trên, dòng sản phẩm Bấm cos còn có thêm 3 loại nữa đó là kìm bấm cos cơ, Đầu ép cos thủy lực và Kìm ép cos Pin. 
Kìm bấm cos cơ là loại có cấu tạo và nguyên lý hoạt động khá là đơn giản. Chỉ cần sử dụng 1 lực nhỏ bằng cơ tay là có thể bấm được cos, tuy nhiên thì kìm này chỉ chuyên dùng cho các loại đầu cos có kích thước nhỏ chuyên dùng làm tủ điện...
Còn các sản phẩm thuộc loại Đầu ép cos thủy lực muốn hoạt động được phải nhờ sự hỗ trợ từ một nguồn áp lực từ bên ngoài như bơm điện, bơm tay hoặc bơm chân thủy lực. Nhờ vậy mà đầu ép cos thủy lực được sử dụng cho các loại đầu cos có kích thước lớn.
Đặc biệt, từ việc áp dụng khoa học kỹ thuật và các công nghệ tiên tiến thế giới, cho ra đời một loại thiết bị hữu dụng với thiết kế nhỏ gọn nhưng có khả năng ép được tối đa các loại cos như cos nối dây, cos WR có kích thược lớn được gọi là Kìm ép cos Pin có khả năng hoạt động ở môi trường làm việc có độ cao lớn mà các dụng cụ thủy lực cầm tay không làm được.
Hình ảnh: Giám đốc Trần Hoàn tại nhà máy KORT/TAIWAN
Vhcorp là điểm cung cấp dụng cụ thủy lực chất lượng, uy tín. Hãy liên hệ 0963.032.871để được đội ngũ nhân viên vui vẻ, nhiệt tình của chúng tôi tư vấn hỗ trợ lựa chọn sản phẩm tốt nhất.
Bài viết khác
Danh mục sản phẩm
Support 24/7