Ghi luồn cáp đủ size 100m, 150m, 200m
Ghi luồn cáp chuyên dùng luồn dây cáp qua ống ngầm. Với cấu tạo bao gồm các bộ phận chính: khung giá, bánh lăn, cuộn dây mồi, tay phanh hoạt động...có khả năng đưa các dây cáp to, nặng qua các đoạn ống ngầm dài, hẹp.

>>> Xem thêm:  quạt công nghiệp chính hãng, máy làm mát không khí. Đặt biệt sản phẩm máy làm mát không khí được nhập khẩu nguyên chiếc từ ấn độ.

Vhcorp nhập khẩu trực tiếp Ghi luồn cáp chính hãng TLP/CHINA, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Bao gồm các size ghi 100m, 150m, 200m có đường kính sợi 11mm được chế tạo từ chất liệu nhựa cứng, bền, nhẹ, nhẵn bóng bề mặt, đầu sợi có lắp bi nên dây mồi dễ dàng luồn đi trong ống ngầm. 

Hình ảnh: Cuộn dây ghi luồn cáp
Hơn nữa, khung giá của ghi luon cap được thiết kế đơn giản gọn nhẹ chắc chắn cùng với bánh xe trơn được chế tạo từ cao su đặc, độ đàn hồi cao, có vòng bi giúp vận hành nhẹ nhàng.
Hình ảnh: Ghi luồn cáp trong khung, giá đỡ
Ngoài ra, Ghi luon cap ngầm còn được trang bị đầy đủ phụ kiện giúp người sử dụng thao tác dễ dàng nhất như đầu nối sợi, rọ kéo cáp..v.v..
Hình ảnh: Đầu bi nối sợi chuyên dùng cho Ghi luồn cáp
 
Ghi luồn cáp trở  thành trợ thủ đắc lực của các kỹ sư điện trong việc luồn các đường cáp trong ống ngầm, nơi có không gian và địa hình chật hẹp. 
Liên hệ với chúng tôi 0963.032.871 để được tư vấn hỗ trợ và nhận báo giá tốt nhất cho Ghi luồn cáp. Hoặc Quý khách có thể đến trực tiếp showroom Vhcorp tại 261B Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội để xem Ghi luon cap và các thiết bị thủy lực và dụng cụ cầm tay khác.
Bài viết khác
Danh mục sản phẩm
Support 24/7